fbpx

Bộ nồi

Bộ nồi inox: Đức – Séc( Czech) – Ý – Hà Lan – Hàn Quốc – Việt Nam loại tốt giá tốt
Bộ nồi inox 304 là hiện diện cho một cuộc thay đổi mới về dụng cụ nhà bếp thời hiện đại, nó đồng hành với các thay đổi về bếp nấu của người tiêu dùng vì nó đảm bảo sự phù hợp tối đa với các dòng bếp điện từ, bếp từ trong căn bếp Việt. bonoi.vn của siêu thị Vietmart tự hào là website dành cho siêu thị chuyên buôn bán cung cấp bộ nồi inox các Hãng tên tuổi trứ danh tại Việt Nam và Thế giới. Hiện tại chúng tôi đã có rất nhiều dòng từ các bộ nồi nhập khẩu chất liệu nồi inox 304 chiếm ưu thế về chất lượng và kiểu cách có thể kể đến những dòng bộ nồi inox của Đức như bộ nồi inox cao cấp như: ELO, Fissler, wmf hay zwilling … bộ nồi inoc của Hà Lan như bộ nồi inok BK hoặc của Italy như bộ nồi Bazzaroni là những bộ nồi inox cao cấp.

Còn những dòng sản phẩm rẻ hơn một chút nhưng chất lượng cũng cực tốt như những bộ nồi inox Hàn quốc cho độ ổn định cao, chất lượng đảm bảo, chất liệu cũng đa dạng và số lượng trong một bộ cũng đa dạng.

Cuối cùng là các bộ nồi inox giá rẻ hơn như bộ nồi inox fivestar hay bộ nồi sunhouse hoặc happy cook hay kangaroo là những dòng sản phẩm của Việt Nam nhưng cũng khá có uy tín vẫn có chỗ đứng vững trãi trong lòng người tiêu dùng bình dân.

Giờ đây bạn có nhiều cơ hội tìm hiểu, mua sắm, trải nghiệm những bộ nồi chất liệu inox 304 hoặc 201 với các kiểu dáng, hình thức hay số lượng nồi trong một bộ như bộ 3 nồi, 4 nồi, 5 nồi… bộ nồi 3 đáy inox, bộ nồi 5 đáy inox hay bộ đa lớp hoặc bộ nồi inox có chảo kết hợp, rồi thì vung kính, vung inox vân vân…

error: Content is protected !!
Scroll to Top